Bitcoin

Bitcoin và etherium đã bị ảnh hưởng mạnh và sóng gió trong từ tháng trước. Đồng bitcoin đã bị anh hưởng rất mạnh từ các vụ tweet của Ilon Musk nói rằng đào tiền ảo tiêu thụ năng lượng rất nhiều, lúc đầu thì khen hết lời và sau này thì đã từ trối bán xe tesla bằng đồng Bitcoin. Lúc đấy thì Bitcoin đã bị mất giá mạnh xuống dưới mức 40000. Nhưng vài ngày cách đấy thì theo tôi còn bị ảnh hưởng mạnh hơn nữa là tin xấu đối với đồng tiền crypto này đến từ Trung Quốc đã cấm đào tiền ảo tại nước này. Bitcoin xuống đã kéo thêm các ngoại tệ crypto tiền điện tử khác xuống như Etherium. Bitcoin sẽ thế nào thì chúng ta có thể áp dụng phân tích kỹ thuật để dự bảo và có tấm nhìn.

biểu đồ giá bitcoin sẽ thế nào
Biều đồ giá Bitcoin sẽ thế nào

Sau khi đồng Bitcoin đã mất giá thẳng đứng từ 60000 usd xuống 30000 usd, đây là sóng điều chỉnh đầu tiền, sau khi điều chỉnh xong thì sẽ phải có sóng thứ 3 tương đương sóng số 1, nên giá Bitcoin có thể xuống đến vùng 10000 usd. Tất cả ngoại tệ số đều bị ảnh hưởng mạnh của Bitcoin. Ngoại tệ crypto phổ biến thứ 2 là Etherium cũng đã mất giá theo đồng Bitcoin.

Etherium

biểu đồ giá etherium
biểu đồ giá etherium

Etherium cũng đã mất giá mạnh sau các vụ tấn công ty từ chính phủ Trung Quốc. Các đồng tiền điện tử sẽ bị áp lực lớn từ chính phủ sau này, vì các chính sách quản lý của Trung Quốc không thể cho phép dân tự lập, hộ muốn quản sát đến cách ăn mắc của từng dân nên loại tiền tự do không thế nào sống chung cùng vời chính sách quản lý nhà nước.

Sóng đầu tiên cũng đã đẩy đồng tiền từ 4000 usd xuống dưới 2000 usd, sau đấy đã điều chỉnh lên lại 2750. Sóng thứ 3 cũng phải tương đương sóng thứ 1, nên các đồng tiền crypto sẽ còn khả năng xuống rất mạnh.

Các bạn nên cân nhắc lại trước khi mua các đồng tiền crypto như bitcoin và etherium. Các đồng tiền crypto bị ảnh hưởng rất mạnh từ các lời nói của những người có ảnh hưởng lớn.

Đánh giá bài viết
Đánh giá Broker
Tổng cộng

Post your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *