Thị trường chứng khoán của Mỹ và thế giới tiếp tục lên sau bầu cử tổng thống Mỹ và tin sắp ra vaccine covid với hiệu năng 95% của Pfizer. Kỷ lục sau kỷ lục, chứng khoán Mỹ cho thấy là thị trường chứng khoán hoàn toàn không quan tâm đến tình hình thế giới. Tất cả thị trường chứng khoán Mỹ được điều khiển bởi FED. Nghiên cứu mới của các chuyên gia đã chứng mình rằng FED đã quản lý thị trường chứng khoán 30 năm nay.

Ngày 24.11.2020 chỉ số chứng khoản DOW đã đạt mức kỷ lục 30.000.

Dow đạt mức 30000

Diều này cho thấy rằng chứng khoán lên chỉ nhờ FED bơm tiền vào chứng khoán, chứ nếu nói về kinh tế thì các nước đang đóng băng nền kinh tế lại. Kiếm tiền càng ngày càng khó, nhưng chứng khoán vẫn lên và lên. Đây là một bong bóng chứng khoán kỷ lục chưa từng thấy. Các bạn hãy cẩn thận với thị trường này, không biết bao giờ sẽ vỡ.

Chứng khoán Mỹ chỉ có người MUA

Biểu đồ cho thấy tình hình và tâm lý thị trường.

Tâm lý người mua

Biểu đồ số lượng tiền vào chứng khoán

chỉ số tiền đổ vào chứng khoán

Biểu đồ lãi ròng của các công ty Mỹ.

Biểu đồ lãi ròng của các công ty Mỹ

Biểu đồ lãi của các công ty Mỹ và chỉ sổ SP500 hiện giờ cho thấy sự chênh lệnh giữa giả cổ phiếu và hiệu quả làm ăn của các công ty Mỹ cho thấy sự chệnh lệch khủng khiếp. Đây quả thật là bong bóng chứng khoản khủng khiếp. Hãy rất thận trọng với chứng khoán hiện giờ, mặt khác thì FED theo dõi thị trường và sẵn sàn bơm tiền vào chứng khoán để không cho sập, nhưng liệu có thể bơm tiền vào chứng khoán mãi mãi không?

Bạn hãy để lại comment, để trao đổi thêm.

Mở tài khoản forex với hoàn tiền phí giao dịch có thể mở tại đấy

Đánh giá bài viết
Đánh giá Broker
Tổng cộng

Post your comment

Your email address will not be published.