Tổng quan thị tường tài chính

Chào các bạn. Chúng ta đang trong giai đoạn kinh tế thế giới rất khó hiểu. Coronavirus đang là yếu tố tác động mạnh đến nền kinh tế thế giới. Dịch coronavirus đã bắt tất cả ngân hàng trung ương thế giới thị nhau in tiền ra để cứu thị trường tài chính. Chứng khoán Mỹ đã giảm mạnh, và FED tuyên bố in tiền ra cứu thị trướng, cần bao nhiêu tiền thì in từng đấy.

Giá dầu thế giới giảm mạnh sau khi Saudi Arabia tăng sản lượng dầu để ép Nga phải giảm sản xuất. Hiện giờ thì Mỹ đang có chiến lược ép giá dầu xuống để bắt nga phải giảm sảng lượng suất khẩu dầu thô để chính Mỹ có thể tăng sản lượng. Mỹ cũng bị ảnh hưởng khi giá dầu thấp, vì các công ty sản xuất dầu của Mỹ chỉ có lại khi giá dầu trên 50 usd, nhưng nói về lâu dài thì chính phủ Mỹ có thể in ra tiền để cứu các công ty sản xuất dầu của mình, còn Nga sẽ bị khủng hoảng mạnh vì không in được tiền. Nói về lâu và dài thì giá dầu không thể thâp tại mức 20 usd cho một thùng dầu lâu được.

Chọn cặp ngoại tệ để giao dịch

Phần tích ra thị hiện giờ còn mỗi ngân hàng Thụy Sĩ chưa in tiền ra để cứu thị trường của mình, giá ngoại tệ CHF (Franc Thụy Sĩ) đã tăng giá rất mạnh cho đến nay, các cặp ngoại tệ có CHF đều đang ở các mức kỷ lục.

Yêu tố chọn CADCHF

CAD (đô là Canada) hiện giờ đã xuống rất mạnh vì giá dầu xuống kỷ lục. Cặp ngoại tệ CADCHF hiện giờ đang ở mức thấp kỹ lục 0.6830. Ngân hàng Thụy Sĩ sẽ phải bơm thêm tiền để giảm giá ngoại tệ của họ vì với giá ngoại tệ cao thế này họ không thể xuất khẩu được.

  • Giá dầu không thể thấp lâu dài được.
  • Ngân hàng Thụy Sĩ sẽ phải tác động làm giảm giá ngoại tệ của mình.
  • Swap Long (mua) CADCHF là 2.79
  • Mục tiêu Long nằm tại giá 0.77

Nếu để vị trí dài CADCHF qua một đêm sẽ được 2 điểm swap tương đương khoảng 0.20 usd cho một đem với số lot 0.1, nếu để khoảng 100 ngày thì riêng tiền swap sẽ được 20 usd + tiền lãi có thể lấy là 1400 usd.

phần tích kỹ thuật CADCHF

Tóm tắt lại

Mua cặp CADCHF vào và giữ trong thời gian dài với đòn bẩy thấp.

Đánh giá bài viết
Đánh giá Broker
Tổng cộng

1 thought on “Phân tích kỹ thuật CADCHF 26.03.2020”

admin ·

Cặp ngoại tệ cadchf hôm nay đã lên đến mức 0.7066.

 

Post your comment

Your email address will not be published.