Khó có thể lơ lỏng một thời thế khó khăn sẽ xẩy ra trước mắt. Bất chấp những nỗ lực của chúng tôi nhằm chuyển hướng sự chú ý của chúng tôi khỏi vấn đề này, nó vẫn là một mối lo ngại đáng kể. Khái niệm về một cuộc chiến tranh thế giới thứ ba, từng được coi là huyền bí, giờ đây trở thành một mối đe dọa hữu hình, đặc biệt nếu Iran và các quốc gia Hồi giáo khác ủng hộ Palestine trong cuộc đấu tranh chống lại Israel.

Tình huống này đặt ra những câu hỏi thích hợp cho chúng ta với tư cách là nhà giao dịch. Những thách thức nào đang ở phía trước và những điều chỉnh nào đối với suy nghĩ của chúng ta là cần thiết trong bối cảnh toàn cầu mong manh này? Cho phép tôi giải quyết câu hỏi đầu tiên. Những căng thẳng toàn cầu đang diễn ra đòi hỏi mức độ thích ứng cao hơn và cam kết kiên quyết quản lý rủi ro. Bản chất bấp bênh của những trường hợp này có nghĩa là giá cả có thể dao động đáng kể chỉ trong chốc lát. Chúng ta phải luôn nhớ rằng chúng ta đang bước đi trên lớp băng mỏng.

Mọi giao dịch phải được thực hiện với chiến lược dừng lỗ được tính toán cẩn thận và chắc chắn. Trong bối cảnh hiện tại, lệnh dừng lỗ không chỉ là một công cụ đơn thuần; đó là một đồng minh vô giá. Thử thách chắc chắn sẽ tạo ra cơ hội. Đây là thời điểm để chúng ta tối đa hóa lợi ích của mình trong bối cảnh hỗn loạn. Bằng cách tuân thủ các biện pháp dừng lỗ hợp lý, các khoản đầu tư của chúng ta có thể mang lại lợi nhuận đáng kể. Do đó, khi thách thức ngày càng gia tăng, khả năng thích ứng của chúng ta càng trở nên quan trọng hơn. Cho dù bạn là người giao dịch trong ngày hay tham gia đầu tư dài hạn, tình hình toàn cầu đang diễn ra là bài học vô giá về quản lý rủi ro. Tư duy của chúng ta phải trải qua một sự chuyển đổi tích cực và đáng kể. Một tư duy linh hoạt là nền tảng để giải quyết mọi thách thức xảy đến với chúng ta.

SP500

SP500 đã mất 400 điểm trong tuần gần đây và thậm chí còn hơn thế nữa. Ý kiến của tôi là các nhà đầu tư và nhà giao dịch đang lo lắng vào thời điểm này liên quan đến căng thẳng ở Trung Đông.

Phân tích kỹ thuật cho thấy SP500 đang hướng tới 4000.

Bán 4200

Mục tiêu 4000

Cắt lỗ 4300.

Đánh giá bài viết
Đánh giá Broker
Tổng cộng

Post your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *